Chuyên mục: Cẩm nang thiết bị đóng gói

Máy hàn miệng túi liên tục hàn được các loại túi nào?

Máy hàn miệng túi sử dụng được cho những loại bao bì có chất liệu như thế nào? Liệu loại túi của bạn đang sử dụng có phù hợp với loại máy hàn miệng túi liên tục hay không? Cùng tìm câu trả lời ngay bên dưới đây nhé.

(Khoảng 13 ngày trước)

Cách nhận biết và thay thế thanh đồng máy hàn túi liên tục bị hỏng

Thanh đồng là bộ phận chuyên dùng cho máy dán miệng túi liên tục với chức năng truyền nhiệt giúp máy hàn kín miệng bao bì.

(Khoảng 17 ngày trước)

Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi liên tục từ A-Z

Máy hàn miệng túi liên tục có in date là thiết bị công nghiệp có chức năng hàn miệng bao bì và đóng hạn sử dụng, ngày sản xuất vào bao bì, giúp tạo sự nhất quán và độ thẩm mỹ cao giữa các bao bì sản phẩm do quy trình indate và hàn túi được thực hiện cùng lúc.

(Khoảng 17 ngày trước)

(Tư vấn) Có nên mua máy hàn miệng túi cũ hay không?

Mua máy ép miệng túi cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, tuy nhiên vẫn mang nhiều rủi ro tiềm ẩn bạn cần lưu ý qua bài viết sau đây.

(Khoảng 1 tháng trước)

7 phương pháp bảo quản thực phẩm tốt nhất

Có rất nhiều phương pháp bảo quản và lưu trữ thực phẩm tránh hư hỏng, vậy phương pháp bảo quản thực phẩm nào tốt nhất hiện nay? 

(Khoảng 1 tháng trước)

(Tư vấn) Mua máy hút chân không thực phẩm phù hợp nhất

Mua máy hút chân không thực phẩm để sử dụng đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong việc bảo quản thực phẩm tại gia đình hay tại các cơ sở sản xuất kinh doanh. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

(Khoảng 1 tháng trước)

Bật mí 7 điều cần biết về túi hút chân không thực phẩm

Túi hút chân không từ lâu đã trở thành vật dụng để đóng gói, bảo quản dài ngày cho các loại thực phẩm. Nếu bạn đang quan tâm tới bao bì đóng gói chân không và cần tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm, hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi để việc chọn mua túi trở nên dễ dàng hơn.

(Khoảng 1 tháng trước)

Top 5 máy hàn miệng túi được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 dòng máy hàn miệng túi bán chạy nhất tại Thiết bị M5s và hiện đang được sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay.

(Khoảng 2 tháng trước)

Có nên sử dụng máy hút chân không công nghiệp không?

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao máy hút chân không công nghiệp lại cần thiết hay chưa? Vì sao thiết bị này lại được nhiều người sử dụng như vậy? Cùng M5s tìm hiểu ngay nhé

(Khoảng 2 tháng trước)

Review các loại máy hút chân không công nghiệp

Bạn không biết nên mua máy hút chân không loại nào để sử dụng phù hợp với công việc của mình thì theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé

(Khoảng 2 tháng trước)

5 yếu tố ảnh hưởng đến giá máy hút chân không

Mua máy hút chân không chất lượng, giá rẻ là đều ai cũng mong muốn, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà M5s sẽ chia sẻ bên dưới.

(Khoảng 2 tháng trước)

So sánh máy hàn túi dập tay và máy ép túi super sealer

Ưu, nhược điểm của máy hàn miệng túi mini dập tay và máy super sealer là gì ? Cùng M5s tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

(Khoảng 2 tháng trước)

back top